giới thiệu Giới thiệu về Công ty Apen

APEN Architecture là công ty sáng tạo kiến trúc, nội thất hàng đầu tại Đà Nẵng - Việt Nam, với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, đã giành được nhiều thành tựu nổi bật trong lĩnh vực Tư vấn - Thiết kế - Thi công các công trình resort, khách sạn, thương mại, văn phòng,.. và các dự án phát triển đô thị.
 
APEN Architecture là một tập thể trẻ trung, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm chuyên môn luôn đồng hành hướng tới mục tiêu chung là cung cấp sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Kết hợp tài năng, trí tuệ và kinh nghiệm chuyên môn đa dạng, chúng tôi đem đến cho khách hàng các giải pháp thiết kế độc đáo và cùng nhau tạo nên thành công.
 
APEN Architecture không ngừng phấn đấu để đưa các dịch vụ trong mỗi lĩnh vực hoạt động của mình lên dẫn đầu tại Việt Nam và khu vực. Chúng tôi mong muốn trở thành các đối tác tin cậy của các nhà đầu tư trong nước cũng như quốc tế đang tìm kiếm cơ hội đầu tư tại thị trường Việt Nam. Nhờ việc nghiên cứu thấu đáo và quan hệ chặt chẽ với khách hàng, trên cơ sở tôn trọng, hiểu biết lẫn nhau và tôn trọng thật sự trong niềm đam mê nghề nghiệp, chúng tôi muốn đem lại cho khách hàng giá trị cao hơn những gì họ mong đợi.
 
APEN Architecture hướng đến:
 
- Sự chuyên nghiệp trong công việc.
 
- Luôn chú ý đến sự hoàn hảo, độc đáo và tính bền vững.
 
- Sự gắn kết chặt chẽ trong công việc với khách hàng là nền tảng để hiểu thấu đáo yêu cầu & mong muốn của khách hàng nhằm đưa ra những sản phẩm tốt nhất.
 
- Chúng tôi không ngừng áp dụng công nghệ tối tân và tuân theo những quy chuẩn quốc tế đáp ứng các yêu cầu khắc khe của khách hàng.
 
- Bàn giao sản phẩm trong khoảng thời gian và chi phí tối ưu nhất theo quy trình quản lý chuyên nghiệp.
 
 
Thông tin chung
 
Tên công ty:
 
Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Xây dựng A.P.E.N
 
Tên tiếng anh:
 
APEN CONSTRUCTION DESIGN CONSULTANCY
 
JOINT STOCK COMPANY
 
Tên viết tắt: APEN
 
Vốn điều lệ: 2.000.000.000 đồng
 
Mã số thuế: 0401359011
 
Tài khoản tại: Ngân hàng Nông nghiệp & PTNT Hải Châu
 
Số tài khoản: 2001 201 115 550
 
Địa chỉ giao dịch: 100 Triệu Nữ Vương, p. Hải Châu II, q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
 
Điện thoại: (84-0511) 3828062
 
Fax: (84-0511) 3828072
 
 
Website: www.apen.vn
 

Công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng APEN

100 Triệu Nữ Vương, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tel: (84-0511)3828062
Fax: (84-0511)3828072