tin tức Tổng hợp tin tức hoạt động mới nhất của Công ty Apen

Ban công có tầm nhìn đẹp có thể là khu vực tuyệt vời ấm cúng vào buổi chiều mùa đông, một khu vườn nhỏ hoặc đơn giản là khu vực phòng chờ. Để có được không gian ấm cúng như phòng chờ, phòng trà cho khách có thể thưởng thức ly trà nóng hổi vào mùa đông, bạn cần sử dụng nội thất mềm mại (gối mềm, chất liệu nhung hoặc bông...) tạo ra không khí chào đón, thân thiện.
 
 
Hoàn thành ban công với một bàn cà phê – vậy là hoàn tất khu vực ban công cho ăn uống. Nếu cảm thấy mua một bộ đồ mới cho ban công quá tốn kém, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nội thất của phòng khách cũ cho không gian này.
 
Ý tưởng ban công  với không gian
 
Nếu không có đủ không gian cho một bộ đồ nội thất đầy đủ, bạn chỉ cần thêm một chiếc ghế sofa hoặc ghế dài có đệm, một bàn cà phê và 2 chiếc ghế, hoặc sofa và ghế bành. Có rất nhiều lựa chọn cũng như giải pháo cho người sử dụng phụ thuộc vào mục đích và nhu cầu.
 
Vật liệu
 
Kết cấu của ban công có thể là gỗ hoặc sử dụng đá  cho ban công mở. Gỗ ấm áp hơn cho mùa đông so với ban công bằng đá, tuy nhiên khắc phục ban công bằng bê tôn hoặc đá bằng cách sử dụng thảm, bạn dễ dàng mang lại cảm giác ấm cúng hơn. Đường sắt trên lan can sẽ thanh lịch và ấm áp hơn nếu được trang trí bằng màu xanh lá cây hoặc các dây leo.
 
Nếu bạn không có kế hoạch xây dựng khu vườn nhỏ trên ban công, bạn cũng nên chọn một vài chậu cây trồng ngoài trời, sử dụng gối tựa hoặc đèn ngoài trời danh cho ngoại thất – vậy là bạn đã có một ban công ấm cúng để chào đón cái lạnh giá của mùa đông đang tới gần.
 

liên hệ để biết thêm thông tin dự án

100 Triệu Nữ Vương, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Tel: (84-0236)3828062
Fax: (84-0236)3828072