Year
2023
Company
APEN
Customer
MILAN
Location
Đà Nẵng

Với cảm hứng từ những tiệm trà bánh châu Âu, Milan Signature là một không gian tinh tế, cổ điển và ấm cúng. Cửa tiệm trà xinh xắn nổi bật với những chiếc cửa sổ hình vòm duyên dáng, những chiếc tủ kệ mang dấu ấn của thời đại cũ, một căn bếp vintage ngập tràn ánh nắng và luôn thơm mùi bánh mới.

Kết hợp giữa không gian cổ điển, thanh lịch và thần tiên như trong những câu chuyện cổ Andersen cùng Menu phục vụ đa dạng các loại bánh và trà, Milan Signature là địa điểm lý tưởng để tận hưởng không gian thư giãn cùng bạn bè hay những buổi hẹn hò yên tĩnh, lãng mạn.

Drawing inspiration from European tea and pastry shops, Milan Signature is an elegant, classic, and cozy space. The charming tea shop stands out with graceful arched windows, vintage-style cabinets, a sunlit vintage kitchen, and the perpetual aroma of freshly baked pastries.

Combining classical, sophisticated space with a fairy-tale atmosphere reminiscent of Andersen’s stories and a menu offering a variety of cakes and teas, Milan Signature is an ideal place to enjoy a relaxing time with friends or have quiet, romantic dates.

Liên hệ với chúng tôi
HÃY CÙNG TRAO ĐỔI THÊM

Để lại thông tin để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn.